Bạn đã biết cung Song Ngư mệnh gì chưa?

Ảnh hưởng của mệnh Thủy đến tính cách Song Ngư như thế nào?

Cung Song Ngư mệnh gì? Song Ngư tượng trưng cho nước, thuộc nguyên tố Nước. Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 chòm sao, là tổng hợp những ưu điểm và khuyết điểm của 12 chòm sao. Tuy nhiên, họ không hề cảm thấy bị bó buộc, mất tự do, hai chú cá này luôn vui vẻ, cùng nhau vượt qua những con sóng của đại dương bao la.

kim ngưu
Cung Song Ngư – chòm sao thứ 12 trong cung hoàng đạo

Cung Song Ngư từ ngày ngày mấy đến ngày ngày mấy?

Chắc chắn bạn cũng biết rằng mỗi dấu hiệu khác nhau sẽ chia thành các tháng khác nhau. Vì vậy, để biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, người ta thường dựa vào ngày tháng năm sinh. Vậy bạn đã biết ngày, Song Ngư sinh tháng mấy chưa?
Theo tử vi cung hoàng đạo Song Ngư, những người sinh trong khoảng: 19 tháng 2 đến 20 tháng3 thuộc cung Song Ngư. Ngày sinh của bạn có nằm trong phạm vi này không? Nếu vậy, hãy tiếp tục theo dõi những thông tin dưới đây để giải mã dấu hiệu của cung Song Ngư nhé!
ngưu
Hình ảnh đẹp cung Song Ngư đẹp nhất qua truyền thuyết

Song Ngư trong tiếng Anh

Giống như 11 cung hoàng đạo trước, cung Song Ngư cũng có tên tiếng anh là Pisces (February 19th – March 20th). Những người thuộc 12 cung hoàng đạo thường nhạy cảm nhưng khá đảm đang, vui vẻ và tình cảm. Tuy nhiên, Song Ngư có điểm yếu là hay mơ mộng, dễ bồn chồn và thiếu tự tin.
Đối với Song Ngư, chúng ta cần phải nội tâm. Từ đó tìm kiếm, khám phá để tìm ra giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất cho lĩnh vực vấn đề trong cuộc sống. Vì vậy, là một Song Ngư, khi đưa ra quyết định, chúng ta cần phải hết sức thận trọng. Đừng quá vội vàng vì những sai lầm rất dễ gặp phải. Bạn có thấy nó giống với tôi không?
17 tháng
Pisces chính là tên tiếng anh của cung hoàng đạo Song Ngư

Cung Song Ngư mệnh gì 2021?

Như chúng ta đã biết, 12 chòm sao được sắp xếp theo 4 biểu tượng: Đất – Nước – Lửa – Gió.
Biểu tượng của cung Song Ngư là hình ảnh hai con cá với màu sắc đặc biệt và độc đáo. Họ là hai cá thể riêng biệt nhưng liên kết với nhau bằng một sợi dây chuyền. Tuy nhiên, họ không hề cảm thấy bị bó buộc, mất tự do, hai chú cá này luôn vui vẻ, cùng nhau vượt qua những con sóng của đại dương bao la.
Song Ngư tượng trưng cho nước, thuộc nguyên tố Nước. Song Ngư là cung cuối cùng trong 12 chòm sao, là tổng hợp những ưu điểm và khuyết điểm của 12 chòm sao. Đồng thời, dưới tác động của nước, tính cách Song Ngư trở nên dễ xúc động hơn. Do đó, những người thuộc cung Song Ngư rất dễ bị bắt nạt về mặt tình cảm, họ cũng là một người đặc biệt nhạy cảm.
Những người thuộc cung Song Ngư đầy những cảm xúc tưởng tượng và lãng mạn. Dưới ảnh hưởng của kiến ​​thức và sự nhạy cảm, họ thường có thể trở thành nghệ sĩ.

Đặc điểm của mệnh Thủy

Vận mệnh của Song Ngư bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi số mệnh của nó. Như chúng ta đã biết Song Ngư, Hổ Cáp Cự Giải đều là những cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy.
bạch dương
Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy
Nước mềm và nhẹ nhàng. Đây là dạng ổn định và biến đổi nhất trong tất cả các yếu tố của tự nhiên. Điều này cũng ảnh hưởng đến dấu hiệu nước, khiến tính cách của họ trở nên đặc biệt nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng.
Họ lãng mạn và cuồng nhiệt, cứng rắn bên ngoài và mềm yếu bên trong. Họ luôn lúng túng và không muốn bày tỏ ý kiến ​​của mình, nhưng họ mong rằng đối phương có thể hiểu được nỗi lòng của chính mình. Song Ngư có những đặc điểm giống như dấu hiệu Nước, nhưng nó cũng sẽ có cá tính độc đáo của riêng mình.

Tính cách Song Ngư

Cung Song Ngư thuộc mệnh gì? Yếu tố Nước ảnh hưởng đến tính cách Song Ngư như thế nào?
Song Ngư tốt bụng và dịu dàng, đồng cảm, mềm mỏng và giàu lòng trắc ẩn. Là dấu hiệu của Nước, họ có trực giác sâu sắc và mạnh mẽ, có thể nhận thức được sự thay đổi trong cảm xúc của người khác.
Vì vậy, Song Ngư có sức đồng cảm mạnh mẽ và rất dễ thông cảm với nhiều thứ. Họ luôn đưa ra lời khuyên và quan tâm đến cảm xúc của người khác. Tuy nhiên, vì người thuộc cung Song Ngư quá tốt bụng, họ dễ mất cảnh giác và luôn đặt niềm tin vô điều kiện vào người khác nên rất dễ bị lừa.
Ảnh hưởng của mệnh Thủy đến tính cách Song Ngư như thế nào?
Ảnh hưởng của mệnh Thủy đến tính cách Song Ngư như thế nào?
Song Ngư là cung hoàng đạo mệnh Thủy, họ có cảm xúc phức tạp, tốt bụng và tàn nhẫn, mong manh và ngoan cường.Song Ngư là một dấu hiệu không thể được đánh giá bằng một tiêu chuẩn duy nhất, và họ là một trong những cung khó nắm bắt nhất trong 12 chòm sao.
Đôi khi họ mong manh và cần người đồng hành nhưng lại không chịu thổ lộ với người khác mọi nỗi đau, khó khăn mà họ mang theo. Họ đôi khi được cho là mạnh mẽ, nhưng cũng có những lúc họ ở bên người yêu suốt 24 giờ với mong muốn người kia che chở cho mình trước mưa gió. Nhưng nhìn chung, Song Ngư cần một mối quan hệ ổn định, điều này sẽ khiến tính cách Song Ngư bớt phức tạp và đơn giản hơn.

Song Ngư hợp với màu gì?

Khi tìm hiểu về cung Song Ngư, chúng ta không thể không đặt ra câu hỏi: Song Ngư hợp với màu gì? Bởi thông thường, chỉ cần lựa chọn màu sắc hợp với phong thủy, hợp tuổi là có thể mang lại nhiều may mắn. Đồng thời, màu sắc của cung hoàng đạo cũng là yếu tố tạo nên tinh thần vui tươi, yêu đời cho Song Ngư. Vậy nó có màu gì?
Theo tử vi, cung hoàng đạo Song Ngư hợp với 3 màu chủ đạo. Đó là: vàng, tím, xanh. Cùng theo dõi thông tin chi tiết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết:

Màu vàng

Trong tất cả các màu phù hợp với Song Ngư, màu vàng chắc chắn là đáp án luôn đi đầu. Với vẻ đẹp tươi vui và nhẹ nhàng, màu vàng luôn mang màu sắc của sự sôi động. Màu của sự lạc quan, yêu đời vốn có của Song Ngư.
Trong tất cả các màu hợp với Song Ngư, màu vàng chắc hẳn là đáp án luôn được nhắc đến đầu tiên
Trong tất cả các màu hợp với Song Ngư, màu vàng chắc hẳn là đáp án luôn được nhắc đến đầu tiên
Ngoài ra, khi nhắc đến màu vàng, người ta thường nghĩ đến một số loài hoa như tử đinh hương, tử đinh hương, v.v. Loài hoa mang vẻ đẹp mộng mơ vô cùng thích hợp với cung Song Ngư. Vậy rốt cuộc, việc chọn màu vàng có lợi cho Song Ngư như thế nào?
  • Màu vàng – màu may mắn giúp Song Ngư thăng tiến trong sự nghiệp.
  • Giúp các chòm sao quên đi mọi mệt mỏi, mọi áp lực và bộn bề xung quanh.
  • Màu vàng tô điểm cho cuộc sống của họ sự nhẹ nhàng, thanh thoát và dễ chịu. Kèm theo đó là một câu chuyện tình yêu khó tả.
  • Đồng thời, gam màu may mắn này đánh vào cảm xúc sâu bên trong, khiến Song Ngư bộc lộ cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất.

Màu xanh lam

Màu xanh lam – màu của biển, màu tượng trưng cho tính cách của Song Ngư. Nói cách khác, đây là màu hợp với cung mệnh của Song Ngư. Do đó, bằng cách chọn màu xanh, những người thuộc cung Song Ngư có thể gặp nhiều niềm vui và may mắn. Đặc biệt, họ bộc lộ tính cách của chính mình. Một tính cách mà chúng ta không tìm thấy ở bất kỳ cung hoàng đạo nào khác.

Màu tím

Trên thực tế, chúng ta biết đến màu tím là màu của sự chung thủy. Tuy nhiên, đến với chòm sao Song Ngư, màu tím còn là gam màu mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc. Song Ngư kết hợp với màu tím tạo nên sự sang trọng, quý phái và huyền bí. Cụ thể, theo tử vi cung hoàng đạo Song Ngư, màu tím giúp họ giảm căng thẳng và gia tăng tình cảm.
Màu tím còn là màu mang đến sự may mắn và hạnh phúc
Màu tím còn là màu mang đến sự may mắn và hạnh phúc

Cung hoàng đạo Song Ngư kỵ với màu gì?

Tất nhiên, nếu có màu phù hợp, sẽ có màu không phù hợp. Theo thông tin chúng tôi thu thập được, những người thuộc cung Song Ngư thường kỵ với màu đỏ. Chúng ta có thể kết hợp màu đỏ với những màu phù hợp như: vàng, tím, xanh,… nhưng không nên quá nhiều.
Theo tử vi, việc Song Ngư sử dụng quá nhiều màu đỏ có thể mang lại nhiều điều xui xẻo. Như chúng ta đã biết, màu đỏ là biểu tượng của lửa và máu. Và đây là màu thuộc mệnh Hỏa. Trong khi đó, Song Ngư là cung hoàng đạo thuộc mệnh Thủy. Còn Thủy thì chống lại ngọn lửa. Do đó, nếu có thể tránh được, bạn không nên sử dụng nhiều màu đỏ.
Song Ngư không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ
Song Ngư không nên sử dụng quá nhiều màu đỏ

Nơi sống phù hợp với tính cách Song Ngư

Nhiều người nghiên cứu đặc điểm tính cách của Song Ngư để tìm một nơi ở thích hợp. Vì khi chọn nơi an cư, chúng ta thường xem đến phong thủy hợp tuổi. Vì vậy, tính cách Song Ngư dựa vào ngày tháng năm sinh là một yếu tố quyết định nơi sinh sống. Cụ thể, bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

Cách thiết kế nhà ở theo cung Song Ngư

Song Ngư thích hợp với những ngôi nhà có không gian yên tĩnh. Bởi họ muốn thời gian nghỉ ngơi, thư giãn của mình thật yên tĩnh để nạp lại năng lượng đã mất. Đặc biệt, để phù hợp với phong thủy và tăng thêm may mắn, khi thiết kế chúng ta nên kết hợp với màu sắc phù hợp với bảng hiệu. Có thể là sự kết hợp giữa màu xanh sáng và màu trắng để tạo nên một không gian sang trọng, quý phái và tươi mới.

Vị trí nơi ở phù hợp với Song Ngư

Là người thuộc hệ nước, Song Ngư rất thích những nơi như: gần sông, gần hồ. Ngoài ra, sống ở nơi gần hồ nhiều cây xanh, bạn có thể cảm nhận được không gian mát mẻ. Ngoài ra, vẻ đẹp của thiên nhiên sẽ là điểm thu hút đặc biệt của Song Ngư.
Song Ngư nên chọn màu sắc nhà ở hợp phong thủy, hợp cung sinh
Song Ngư nên chọn màu sắc nhà ở hợp phong thủy, hợp cung sinh

Lời kết:

Trên đây là thông tin về bài viết cung Song Ngư mệnh gì? Chúng tôi hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn hiểu hơn về bản thân mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.