Bạn có biết cung Sư Tử làm nghề gì sẽ phù hợp?

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ có những đặc điểm tính cách nào nếu bạn là cung Sư Tử làm nghề gì? Và điểm mạnh và điểm yếu của bạn là gì? Tôi nên làm công việc gì phù hợp nhất để Sư Tử phát huy pháo đài của mình? Cùng theo dõi bài viết để có cái nhìn trực quan và chi tiết nhất về cung hoàng đạo này nhé.

Mô tả chòm sao Sư Tử – Leo (23 tháng 7 – 22 tháng 8)

Những người có dấu hiệu này luôn tỏa ra sức mạnh to lớn và sự kiêu hãnh, rất độc lập và có một chút bướng bỉnh trong tính cách. Trong mọi lĩnh vực, họ luôn thể hiện sự năng nổ, nhiệt tình, có chút chủ quan nên học cách thận trọng và khiêm tốn là điều vô cùng quan trọng.
 bạch dương
Cung Sư tử: Bạn có biết công việc nào phù hợp với mình chưa
Bề ngoài Sư Tử là người hay cười nói, luôn vui vẻ lạc quan nhưng cuối cùng trong họ lại ẩn chứa những tâm tư thầm kín. Họ sợ mất bạn bè, họ sợ bị phản bội, họ sợ bị người khác xa lánh và họ sợ sự tin tưởng của mình bị phản bội.
Dấu hiệu Sư Tử khá thích đúc tiền và cần sự ủng hộ và khen ngợi của mọi người, điều này khiến họ dường như có thêm động lực để tiến lên phía trước, mạnh mẽ giải quyết các vấn đề. Sư Tử luôn biết cách làm cho cuộc sống của mình trở nên đầy màu sắc và vui tươi.

Ưu điểm

Sư Tử là những người rất tốt bụng và hào phóng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp mà không cần suy nghĩ nhiều. Đây là cung hoàng đạo luôn lạc quan trong suy nghĩ, có năng lượng tích cực ở mọi nơi dù trong hoàn cảnh nào.

Khuyết điểm

Mặc dù họ luôn vui vẻ, ít quan tâm nhưng khuyết điểm lớn nhất của họ là thích được người khác xu nịnh, không thích nghe lời khuyên trực tiếp và rất ghét bị chỉ trích hay thấy sai. Khi có nhiều ý kiến ​​khác nhau trong một cuộc tranh cãi, cái nào tốt và biết lắng nghe thì Sư Tử sẽ chấp nhận, còn ý kiến ​​dở thì họ không quan tâm.
Sư Tử cũng rất nhạy cảm với những đánh giá của người khác về mình. Một lời nói khinh thường, thậm chí là một câu nói đùa, cũng khiến họ cảm thấy tự hào, không có cách nào lấy được trái tim của một Sư Tử tốt bằng những lời khen ngợi và tán dương. Vì vậy, nếu không có những lời động viên, sự cô đơn và cô lập có thể giết chết Sư Tử trong sự nghiệp, gia đình hay các mối quan hệ tình yêu.
sutu
Sư Tử cũng rất nhạy cảm với những đánh giá của người khác về mình

Trong sự nghiệp

Trong mắt bạn bè và đồng nghiệp, Sư Tử là người vui vẻ, cởi mở, hòa đồng và tài giỏi, rất trung thực và thật thà. Họ nhiệt tình, tốt bụng giúp đỡ mọi người và đam mê công việc.
Trong công việc bạn sẽ luôn nhận được sự tin tưởng và tôn trọng của cấp dưới nếu bạn là người lãnh đạo. Mọi lời nói và mệnh lệnh của bạn đều được mọi người thực hiện một cách nghiêm túc, tôn trọng và mạnh mẽ. Bạn là một ông chủ cởi mở tuyệt vời, người luôn bảo vệ lợi ích của nhân viên.
Những người thuộc cung Sư Tử rất giỏi kiếm tiền, với tính cách thoải mái, họ sẵn sàng chi số tiền lớn để mời bạn bè, đồng nghiệp. Điều này không chỉ xây dựng tính cách mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của Sư Tử.

Gia đình và bạn bè

Đối với người thân, Sư Tử được biết đến như một dấu hiệu dễ chịu nhất, rộng lượng, hào phóng, nếu hơi bướng bỉnh và rất cứng đầu. Họ luôn là người biết pha trò, tạo không khí cho gia đình trong những bữa tiệc sôi động, náo nhiệt. Họ muốn đó là một không gian sống động và vui vẻ, có thể gắn kết mọi người lại với nhau.
Sư Tử là những người duy trì và tạo dựng rất nhiều mối quan hệ nên họ hiếm khi cô đơn. Trong tình bạn, Sư Tử tuyệt đối trung thành, một khi họ tìm được một người bạn đích thực thì tình bạn đó sẽ bền chặt đến cuối đời.
biểu tượng
Sư Tử là người duy trì và tạo ra rất nhiều mối quan hệ nên họ ít khi cô đơn

Trong tình yêu

Trong tình yêu, Sư Tử là người rất cứng đầu trong việc theo đuổi người mình thích, bằng sự đam mê, chân thành và thẳng thắn. Sư Tử có xu hướng chọn một người bạn đời có cùng sở thích, thông minh và hài hước.
Họ muốn mối quan hệ của họ dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, Sư Tử không muốn bị kìm hãm mà rất thích quản lý người họ yêu. Họ sẽ sẵn sàng hy sinh bản thân, hết mình để người ấy được vui vẻ, hạnh phúc.

Những đặc trưng của cung Sư Tử làm nghề gì phù hợp?

Sư Tử là cung hoàng đạo năng nổ và nhiệt tình nhất trong công việc. Nếu đã đảm nhận công việc thì họ rất nghiêm túc và nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc cũng như khi đã hứa sẽ cố gắng thực hiện. Họ biết cách kiểm tra và kiểm soát các kỹ năng của mình trong công việc.
chàng trai
Những đặc trưng của Sư Tử phù hợp với công việc gì?

Độc lập và tự tin

Trong công việc, Sư Tử tự tin và sáng tạo, làm việc độc lập và tự mình gây dựng sự nghiệp. Người thích giao tiếp, kết bạn với nhiều người và yêu thích những công việc liên quan đến quyền lực, khả năng lãnh đạo và tính độc lập.
Với tính cách này, họ thích hợp với những công việc liên quan như:
Anh ấy có thể trở thành quản lý trong kinh
Biên tập viên trong đài truyền hình
Các chức vụ điều hành trong bộ máy nhà nước.

Thích lãnh đạo

Những người dưới dấu hiệu của Sư Tử có những cử chỉ và hành động rất chậm rãi và chu đáo, khá giống với Kim Ngưu. Họ thích trở thành trung tâm của mọi sự chú ý, thích trở thành chủ đề bàn tán và khen ngợi của người khác. Sư Tử rất thích lãnh đạo người khác, anh ấy muốn người khác làm theo những gì họ nói. Vì vậy, những người thuộc cung này có thể thích hợp với những nghề nghiệp như:
anime
Họ thích làm trung tâm của mọi sự chú ý, thích được làm đề tài cho người khác thảo luận, khen ngợi
Giáo viên
Bác sĩ tâm lý
Chuyên gia tư vấn tình yêu …

Có óc nghệ thuật và tài năng

Sư Tử khá thành đạt trong mọi việc, họ luôn mong muốn công việc đó mang lại cho mình danh vọng, thành công và luôn khát khao một cuộc sống giàu sang. Ở những môi trường đó, Sư Tử sẽ thoải mái thể hiện đam mê và tài năng của mình.
Bạn cũng có thể trở thành một diễn viên, vũ công hoặc vận động viên với thân hình vạm vỡ. Hoặc bạn có thể thử trở thành lãnh đạo, giám đốc… dù ở vị trí nào thì Sư Tử cũng sẽ thể hiện một cách xuất sắc.
mèo
Sư Tử khá chu toàn trong mọi việc, họ luôn mong muốn công việc đó sẽ mang lại cho họ thành quả
Do tính năng động và sáng tạo không ngừng, Sư Tử thích hợp với nhiều loại công việc như:
Tham gia vào các ngành công nghiệp sản xuất
Người tạo trò chơi, phần mềm
Nghệ sĩ, họa sĩ, ca sĩ với những tác phẩm nổi tiếng

Rất cẩn trọng

Sư Tử hãy suy nghĩ, cân nhắc thật kỹ càng. Họ sẽ không bao giờ lãng phí thời gian và công sức cho những kế hoạch vô bổ và vô căn cứ. Nếu ở vai trò là người tổ chức, lãnh đạo thì họ sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc. Vì vậy chúng phù hợp với những công việc đòi hỏi sự chi tiết và tỉ mỉ như:
Viên kế toán
Bác sĩ
Kỹ sư…

Có một vẻ ngoài hấp dẫn

anime
Ở các cô gái Sư Tử dễ dàng nhận thấy họ có vẻ ngoài thu hút đối phương
Đặc biệt ở những cô nàng Sư Tử, bạn có thể dễ dàng nhận thấy họ có vẻ ngoài rất tinh nghịch, thu hút người đối diện bởi sự năng động, vui vẻ của mình. Đó là vì nghệ thuật ở con mắt và khối óc sáng tạo. Sư Tử có thể thành công trong những công việc yêu cầu ngoại hình và liên quan đến sắc đẹp như:
Nghệ sĩ trang điểm, nghệ sĩ trang điểm
Công việc liên quan đến giao tiếp, tư vấn và gặp gỡ khách hàng, đàm phán và trò chuyện
Lễ tân, Lễ tân, Nhân viên bán hàng
Đội ngũ nhân viên marketing sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Có khả năng lãnh đạo

Sư Tử thể hiện rất tốt vai trò chỉ đạo và dẫn dắt cả đội. Họ có khả năng tổ chức, tạo năng lượng và năng lượng cho nhân viên. Vì vậy, họ có thể thử sức mình với các công việc như:
Lãnh đạo tiếp thị
Soạn nhạc
Trưởng nhóm, lớp học

Những ngành phù hợp với Sư Tử

Diễn viên

Sư Tử là một cung hoàng đạo khá tự tin và muốn nổi bật và được mọi người chú ý. Đó là lý do tại sao diễn xuất là nơi hoàn hảo để thể hiện, dễ dàng thể hiện bản thân và cá tính, mọi tài năng của bạn bằng hết khả năng của mình.
Sư Tử sẽ giải trí và mang lại niềm vui cho mọi người xung quanh. Nếu bạn có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh, một Sư Tử sẽ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu.

Nhà báo

Với trách nhiệm, sự ham học hỏi và thẳng thắn, báo chí là lĩnh vực mà họ có thể tự do đấu tranh với chính cá tính của mình. Với sự linh hoạt, nhanh nhẹn và có nhiều mối quan hệ, điều này luôn khiến Sư Tử tự hào về bản thân, tạo ra nhiều khám phá trong công việc.
Với tính trách nhiệm, tìm tòi và thẳng thắn, nghề báo chính là lĩnh vực mà họ có thể thỏa sức
Với tính trách nhiệm, tìm tòi và thẳng thắn, nghề báo chính là lĩnh vực mà họ có thể thỏa sức

Nghệ sĩ trang điểm, nhà tạo mẫu tóc

Sư Tử thích những nghề có thiên hướng nghệ thuật và sáng tạo. Đó là lý do tại sao khi bạn có thể tạo ra những tác phẩm hoàn hảo từ mái tóc và khuôn mặt của mình.
Làm việc với nhiều phong cách khác nhau là lúc Sư Tử được là chính mình hơn và tạo ra những bước đột phá trong nghệ thuật.

Diễn giả

Với phong thái tự tin, truyền cảm và nắm bắt tâm lý đám đông. Biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể thật tinh tế để bạn có thể nổi bật và thu hút đám đông.
Hầu hết mọi người đều bị thuyết phục bởi sự tự tin và khôn ngoan của bạn. Người thuyết trình hay diễn giả sẽ là một công việc đúng với bản chất con người và tính cách của Sư Tử.
Phần lớn người khác lại bị bạn thuyết phục bởi sự tự tin và khôn ngoan của Sư Tử
Phần lớn người khác lại bị bạn thuyết phục bởi sự tự tin và khôn ngoan của Sư Tử

Người làm kinh doanh

Sư Tử rất thích hợp với vai một doanh nhân. Cùng với việc quản lý và mua lại linh hoạt. Sư Tử phù hợp với các nhóm kinh doanh, buôn bán và chiến lược hàng đầu đòi hỏi một số lượng lớn người tham gia.
Có lẽ tính cách của cung Sư Tử làm nghề gì thì rất dễ nhận ra bởi bản tính nghịch ngợm, vui vẻ và tích cực của họ. Vì vậy, những công việc liên quan đến cộng đồng cần một nguồn năng lượng rất phù hợp với họ. Tuy nhiên, bạn không nên quá phụ thuộc vào cảm xúc của người khác để kiểm soát tình trạng, công việc và suy nghĩ của mình, đó là điều bạn nên cân nhắc.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *