Bạn có biết cung Bảo Bình là tháng mấy không? Và có đặc điểm gì?

Cung Bảo Bình là tháng mấy? Bảo Bình là cung hoàng đạo đứng thứ 11 trong 12 cung theo chiêm tinh học phương Tây. Những người có dấu hiệu này thường rất hấp dẫn người khác, đôi khi bối rối về những hành động kỳ lạ của họ. Để biết cung Bảo Bình là điềm báo gì? Để hiểu thêm về cung hoàng đạo này, chúng ta cùng khám phá những chia sẻ sau đây nhé.

Cung Bảo Bình là tháng mấy?

Cung Bảo Bình là cung gì? Đây là cung thứ 11 trong 12cung hoàng đạo theo chiêm tinh học phương Tây. Ngoài tên Bảo Bình, cung này còn được gọi là Thủy Bình, Cái Bình.
kim ngưu
Cung Bảo Bình sinh tháng mấy?
Cung hoàng đạo này có những đặc điểm nổi bật sau:
Bảo Bình trong tiếng anh: Aquarius
Bảo Bình sinh vào tháng mấy ?: 20 tháng1 – 18 tháng2
Biểu tượng của Bảo Bình là gì ?: người vận chuyển nước
Cung Bảo Bình mệnh gì ?: Đất
Bảo Bình hợp với cung nào ?: Bạch Dương, Nhân Mã
Cung Bảo Bình khắc với dấu hiệu nào ?: Sư Tử
Bảo Bình hợp với màu gì?: Xanh lục, đen, xanh lam nhạt
Ý nghĩa của dấu hiệu Bảo Bình: thông minh, sáng tạo, tốt bụng
Cung Bảo Bình làm nghề gì ?: các lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu khoa học, nhà văn, biên kịch, nhân viên xã hội, v.v.
Phụ nữ cung Bảo Bình có đẹp không ?: câu trả lời là có, chúng ta có thể kể đến những cô gái cung Bảo Bình rất xinh đẹp như Park Shin Hye, Tống Thiến, v.v.
bọ cạp
Cung Bảo Bình là người mang nước

Tính cách của Bảo Bình là người như thế nào?

Mỗi cung hoàng đạo có những đặc điểm tính cách khác nhau. Trong đó, chúng được chia thành đặc điểm tích cực và tiêu cực. Và Bảo Bình cũng không ngoại lệ. Như sau:

Tính cách chung của cung Bảo Bình

Dấu hiệu Bảo Bình khá phòng thủ và họ thường chọn cách giữ khoảng cách tình cảm với mọi người. Nhưng thực ra một trong những đặc điểm rõ ràng nhất của những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bảo Bình là họ tốt bụng, thân thiện và rất hào phóng.
Ngoài ra, những người Thủy sinh thường khá phá cách và hơi nổi loạn. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhiều điểm kỳ quặc ở họ. Điều này phần nào khiến họ để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người khác.
bói
Người sinh ra thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình chính là sự tốt bụng, thân thiện và rất hào phóng
Mặc dù bản chất thân thiện của họ, họ có một danh tiếng đối với người lạ. Lý do là vì những người mệnh Thủy là những người thận trọng, họ sẽ quan sát mọi việc một cách cẩn thận và sẽ chỉ can thiệp khi họ thực sự hiểu và có thể kiểm soát được vấn đề. Đây là điều khiến Bảo Bình khá xa cách.
Bảo Bình cũng rất quan tâm đến các mục tiêu nhân đạo. Những người thuộc cung Bảo Bình này thường có xu hướng quan tâm rất nhiều đến hạnh phúc của người khác và toàn xã hội.

Những điểm tích cực của Bảo Bình

Với bản tính khá “kỳ quặc” của mình, những người mệnh Thủy rất dễ kết nối với những người khác. Đặc biệt, họ sẽ không gặp vấn đề gì khi gặp gỡ bạn bè hoặc gia đình mà họ đã lâu không gặp.
Những người thuộc cung Bảo Bình thường có niềm đam mê thực sự đối với cuộc sống, những người này có rất nhiều năng lượng và có một sự tò mò lớn đối với những trải nghiệm mới. Tính cách cởi mở, hòa đồng giúp họ có thể sống tập thể khi làm việc.
Trong cuộc sống, những người thuộc cung Bảo Bình rất thích thử những điều mới và sẽ luôn là người đầu tiên thử những điều mới.
Nữ Bảo Bình xinh đẹp, cởi mở
Nữ Bảo Bình xinh đẹp, cởi mở
Cung Bảo Bình là người như thế nào? Họ là một trong những cung hoàng đạo thân thiện và thú vị nhất. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng thời gian với họ. Bản chất kỳ quặc và sự thấu hiểu cảm xúc của người khác khiến các Bảo Bình  trở thành cố vấn tuyệt vời.
Những người thuộc cung Bảo Bình luôn vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ những người khó khăn và cũng sẵn sàng lắng nghe tâm sự của mọi người. TBảo Bình thực sự là những người bạn tuyệt vời.
Sự tò mò đối với thế giới và nguồn năng lượng tuyệt vời của Bảo Bình khiến họ luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn bè trong những chuyến phiêu lưu mới và luôn sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị tiếp theo.
Họ cũng là những nhà tài trợ hào phóng, vì vậy nếu bạn cần, một người bạn Bảo Bình sẽ không ngần ngại chia sẻ mọi thứ họ có với bạn.

Những điểm tiêu cực của Bảo Bình

Tính cách của Bảo Bình là người như thế nào? Mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý của một Bảo Bình đôi khi sẽ bị phớt lờ, có khả năng khiến họ bị tổn thương sâu sắc.
Họ có thể liên tục cố gắng gây chú ý bằng những hành động “kỳ quặc” của mình. Sự “kỳ lạ” của họ có thể khiến người khác bối rối và thích thú, và những người thuộc cung Thủy sinh dường như đánh giá cao sự bối rối mà họ gây ra. Đôi khi nó có thể là niềm vui, nhưng nó không phải lúc nào cũng hiệu quả.
Đôi khi nam Bảo Bình khá “lạnh lùng”
Đôi khi nam Bảo Bình khá “lạnh lùng”
Do bản tính thân thiện và khá khoan dung, những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình đôi khi rất dễ bị lợi dụng. Bảo Bình cũng cần dành thời gian cho bản thân và suy ngẫm về thế giới nội tâm của họ. Nhưng việc tập trung vào người khác có thể tiêu tốn rất nhiều năng lượng của họ.
Những người thuộc cung Bảo Bình có xu hướng dễ cảm thấy buồn chán nếu họ không được kích thích bởi cuộc sống xã hội của họ.
Bảo Bình là một người năng động, cả về tinh thần và thể chất, vì vậy có thể tràn đầy sự lo lắng và năng lượng căng thẳng.
Bể cá nhiều lúc cũng khá thiếu trách nhiệm. Có thể thấy họ khá thờ ơ với những người thân trong gia đình mình.
Tôi là kiểu “ăn cơm nhà vác của công”, quan tâm đến các hoạt động xã hội đến mức bỏ qua những người mình yêu thương nhất.

Cung Bảo Bình trong sự nghiệp 2021 như thế nào?

Trong công việc, Bảo Bình được đánh giá là rất thông minh và có khả năng xây dựng kết nối và tạo mạng lưới. Đây là những người có xu hướng rất thành công trong sự nghiệp.
Có năng lực và chăm chỉ, Hồ cá là một tài sản cần có trong một nhóm làm việc. Những người thuộc cung Bảo Bình sẽ là những người tạo ra mối liên kết giữa các đồng nghiệp trong nhóm giúp củng cố cả nhóm.
Là những nhân tố không thể thiếu khi làm việc nhóm
Là những nhân tố không thể thiếu khi làm việc nhóm
Cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ làm rất tốt công việc nhân đạo. Hoặc chính họ cũng có thể sử dụng sự đồng cảm tuyệt vời của mình để giúp đỡ người khác.
Bể cá có thể hoạt động một mình nhưng khi chúng làm việc theo nhóm thì kết quả sẽ tốt hơn rất nhiều. Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình có thể trở thành những nhà lãnh đạo giỏi, lôi cuốn và thân thiện. Tuy nhiên, sự thân thiện của họ khiến những người mệnh Thủy rất khó kỷ luật người khác khi mọi việc không theo ý mình.

Khám phá Bảo Bình trong tình yêu

Trong tình yêu, Bảo Bình làm một đối tác tuyệt vời miễn là họ không bị ràng buộc bởi tình yêu đó. Vì những người mệnh Thủy mong đợi và cần sự tự do, riêng tư của họ.
Việc bạn chiếm hết thời gian riêng tư của Bảo Bình khiến người ấy cảm thấy chán nản, mối quan hệ cũng dễ tan vỡ. Bảo Bình hiếm khi ghen tuông hoặc thường xuyên quấy rầy bạn về điều gì đó.
Bảo bình là những người rất chung tình
Bảo bình là những người rất chung tình
Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy rằng một số người mệnh Thủy gặp khó khăn trong việc đưa ra những lời hứa lâu dài. Đây là sự chăm sóc của nhân vật của họ.
Bởi vì họ khao khát được kích thích, đôi khi họ dường như bị thu hút bởi sự bí ẩn và mới mẻ trong tình yêu và các mối quan hệ. Tuy nhiên, một khi họ đã cam kết và đã hứa, Bảo Bình sẽ rất chân thành và trung thành.
Trong tình yêu, họ tìm kiếm những kích thích trí tuệ và hơn hết là tình bạn – và trong cuộc sống, họ tìm kiếm những người không chỉ là người yêu mà còn là bạn thân.
Mối quan hệ với người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình có thể đầy bất ngờ. Khi đang yêu, cuộc sống của bạn cũng sẽ vui tươi và đón nhận rất nhiều điều thú vị và bất ngờ.
Những nàng Bảo Bình rất dễ thu hút đối phương
Những nàng Bảo Bình rất dễ thu hút đối phương

Cung Bảo Bình hợp với chòm sao nào?

Bạn có bao giờ thắc mắc 12 chòm sao nào hợp với Bảo Bình không? Nếu vậy, hãy cùng tham khảo một số cung hoàng đạo phù hợp với Bảo Bình sau đây nhé.

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào nhất?

+ Bảo BìnhThiên Bình

Khi kết hôn với một người phụ nữ Bảo Bình, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một người đàn ông Thiên Bình. Đàn ông Thiên Bình có vẻ ngoài nhẹ nhàng và thanh lịch rất phù hợp với cô ấy. Hai người rất dễ đạt được thành công, vì có nhiều điểm tương đồng trong cách sống.
Họ không đòi hỏi quá cao trong cuộc sống, nhưng họ dành nhiều thời gian hơn để tận hưởng nó. Mối quan hệ của cặp đôi này ngày càng khăng khít, không chỉ là tình nhân mà còn là tri kỷ.

+ Bảo BìnhSư Tử

Cả Sư TửBảo Bình đều lý trí và kiên quyết. Nữ Bảo Bình trong tình yêu là điều đặc biệt mà đàn ông cung Sư Tử chưa từng gặp bao giờ. Suy nghĩ và hành động của phụ nữ Bảo Bình khác với quy tắc của đàn ông cung Sư Tử. Đây là một trận hòa lớn cho Sư Tử.
Cặp đôi Sư - Bình
Cặp đôi Sư – Bình
Ít ai trong số 12 dấu hiệu có thể cưỡng lại tính khí của Sư Tử như Bảo Bình. Vì vậy, chàng trai Bảo Bình hiền lành, dịu dàng và biết quan tâm rất phù hợp với đàn ông cung Sư Tử.

+ Bảo BìnhSong Tử

Khi ở bên nhau, cặp đôi sẽ gặp phải những tình huống khá thú vị. Đàn ông cung Song Tử hoạt bát, thông minh với khả năng chém gió có thể khiến một phụ nữ Bảo Bình phải dè chừng. Nhưng sau một thời gian dài tiếp xúc, cô nhận ra rằng anh cũng có rất nhiều mặt tích cực.
Song Tử tinh nghịch thích chọc ghẹo người yêu khiến nàng tức giận rồi sẽ phì cười. Sau khi tranh cãi, cả hai không hề tức giận. Họ coi đó là một thứ gia vị để tình yêu và cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào nhất?

+ Bảo BìnhMa Kết

Nếu một chàng trai Bảo Bình muốn tìm một người để dành trọn phần đời còn lại của mình thì người đó chính là Ma Kết. Cặp này đúng với kiểu gia đình truyền thống. Cả hai đều là những người điềm đạm, chín chắn. Họ không thích thể hiện tình cảm của mình ra bên ngoài, nhưng họ luôn thể hiện nó một cách bí mật. Ngay cả khi người ngoài cuộc nói rằng tình yêu của họ khô khan. Điều họ quan tâm là một gia đình hạnh phúc và bình yên.

+ Bảo Bình Xử Nữ

Xử Nữ là mẫu người vợ tốt. Cô vừa hoàn thành công việc vừa lo cho gia đình. Họ biết cách sắp xếp mọi thứ để họ phải lựa chọn giữa công việc hay gia đình. Cặp đôi này sẽ có một cái kết hạnh phúc khi ở bên nhau.
Sự kết hợp của cung Bảo Bình và Xử Nữ
Sự kết hợp của cung Bảo Bình và Xử Nữ

+Bảo BìnhBạch Dương

Khi ở bên nhau, cả hai sẽ luôn mang lại những cảm xúc tích cực cho nhau. Cả đàn ông Bảo Bình và đàn bà Bạch Dương đều tràn đầy năng lượng và lạc quan. Vì vậy, họ có tiếng nói chung, đồng điệu về tính cách, suy nghĩ. Đối với Bảo Bình, Bạch Dương như một làn gió mới đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn. Còn với cô nàng cừu non ham chơi, cô ấy rất cần một chàng trai quan tâm bên cạnh để chăm sóc cho cô ấy.

+ Bảo BìnhSong Ngư

Bảo BìnhSong Ngư nếu thành ý sẽ là một cặp đôi hạnh phúc. Có rất ít xung đột. Bởi cả hai đều rất phóng khoáng, cởi mở với lối sống tự do, tôn trọng sự riêng tư của đối phương. Một cuộc sống đơn giản nhưng bình yên là điều cả hai hướng đến. Cặp đôi này sẽ không ngừng nỗ lực để xây dựng tương lai. Cả hai đều có thể hy sinh bản thân để vun vén cho gia đình.
Hi vọng những chia sẻ hôm nay cho cung Bảo Bình là tháng mấy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chòm sao thú vị này.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *