12 cung hoàng đạo nữ yêu thầm ai trong số 12 chòm sao

Bạn đã bao giờ biết 12 cung hoàng đạo nữ yêu thầm ai chưa? Trên thực tế, mỗi cung hoàng đạo sẽ có sở thích chọn bạn trai và bạn gái khác nhau. Vậy những đặc điểm nào của các chòm sao sẽ khiến bạn không ngần ngại khi yêu?
Những tiết lộ dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn biết những crush trong mộng của chòm sao này là ai và những biểu hiện của họ khi thầm yêu một ai đó.

12 cung hoàng đạo nữ yêu thầm ai trong những 12 chòm sao

1. Bạch Dương

Bạch Dương là người nóng nảy và hấp tấp, thay đổi hoàn toàn khi yêu một ai đó. Trong tình yêu, những anh chàng Bạch Dương luôn cực kỳ phong độ khi luôn mang lại sự tin tưởng và cảm giác an toàn cho nhau.
Còn những cô gái Bạch Dương luôn rất nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ đối phương khi họ cần mà không cần vụ lợi.
top
Bạch Dương thường yêu thầm những người thuộc cung Xử Nữ
Những người thuộc cung này sẽ trở nên trầm lặng, thận trọng và tinh tế khi đối diện với một cô gái hay chàng trai Xử Nữ. Trước khi bạn nhận được sự đồng ý của họ, cung hoàng đạo này sẽ luôn thể hiện tấm lòng chân thành của mình bằng cách để ý đến sở thích, thói quen của nhau và quan tâm đến họ từ những điều nhỏ nhặt nhất. .

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu sở hữu tính cách mạnh mẽ, kiên nhẫn trong tình yêu. Khi yêu thầm ai đó, họ luôn thể hiện sự chân thành và thủy chung với nhau. Họ sẵn sàng ở bên cạnh những người thân yêu, chăm sóc và giúp đỡ họ bất cứ khi nào họ cần.
chẳng
Kim Ngưu là những người giản dị trong tình yêu
Ngoài ra, những người thuộc cung này không thích thể hiện cảm xúc của mình một cách lố bịch. Họ dễ bị thu hút bởi những cô gái hay chàng trai Bạch Dương trầm lặng và thận trọng. Thay vì bày tỏ tình cảm của mình, chòm sao này lại âm thầm quan sát Bạch Dương và từ từ chinh phục đối phương bằng chính sự chân thành của mình.

3. Song Tử

Song Tử là những người kỳ quặc nên khó có thể nắm bắt được tâm lý của họ trong tình yêu. Tuy nhiên, họ không ngần ngại thể hiện con người thật của mình với đối phương khi bộc lộ tính cách yếu đuối, nhạy cảm.
Nhưng không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng từ bỏ đi tình yêu. Những người thuộc cung hoàng đạo này khi yêu thầm ai thì sẽ theo đuổi người đó đến cùng, chấp nhận cả sự kỳ vọng.
chữ
Song Tử nhạy cảm thích một Cự Giải tinh tế
Sự nhạy cảm của dấu hiệu này rất phù hợp với những cô gái hay chàng trai Cự Giải tinh tế và sâu sắc. Với Cự Giải, họ luôn thích trêu đùa và rất giỏi trong việc kiểm soát sự nghịch ngợm của mình. Họ cũng thích cùng những người thân yêu của mình đến những nơi vui chơi, giải trí đầy ắp tiếng cười.

4. Cự Giải

Người thuộc cung Cự Giải được biết đến với tính cách đa cảm, sống nội tâm nên rất dễ bị tổn thương. Họ thường tỏ ra u ám, buồn bã và không dễ dàng mở lòng với người khác. Tuy nhiên, có những người có thể khiến họ thoải mái chia sẻ chuyện riêng tư của mình và trở nên ngốc nghếch, tự cười một cách ngu ngốc. Đó chính là Bọ Cạp.
Cự Giải chỉ thật sự mở lòng với những người mình thích
Cự Giải chỉ thật sự mở lòng với những người mình thích
Những người thuộc chòm sao này có đôi mắt tinh tường và rất giỏi nhìn người. Vì vậy, họ trở nên thực sự cởi mở, sẵn sàng tiết lộ những bí mật của mình cho những người mà họ thực sự tin tưởng và yêu thương. Khi theo đuổi nhau, cung hoàng đạo này sẽ xem họ là động lực và sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu nhau bất cứ khi nào họ cần.

5. Sư Tử

Sư Tử luôn kiêu hãnh, tự tin và tự cho mình là đúng. Họ luôn coi mình là số 1, nhưng lại hạ mình trước người mình thích. Người sẽ không ai khác đó chính là Ma Kết. Đối với lại cung hoàng đạo này, Ma Kết là cả thế giới với họ. Họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ chỉ để ở bên người mình yêu.
Sư Tử không ngần ngại thể hiện tình cảm với người mình thích
Sư Tử không ngần ngại thể hiện tình cảm với người mình thích
Trong tình yêu, chòm sao này thể hiện rất mãnh liệt, chân thành và cuồng nhiệt. Để lấy lòng nhau, họ không ngần ngại thể hiện ra tình cảm bên trong của mình như thả thính. Nếu bạn thấy cung hoàng đạo này hành động phô trương hơn tất cả những cung khác, điều đó đồng nghĩa rằng họ đang cố gắng thu hút sự chú ý của những cô gái hoặc chàng trai cung Ma Kết.

6. Xử Nữ

Đối mặt với một Xử Nữ cầu toàn, nghiêm khắc và tỉ mỉ, hãy đoán xem chòm sao nào sẽ khiến họ dao động? Đó chính là Sư Tử. Trong tình yêu, những người thuộc cung hoàng đạo này dễ mất tự tin, cảm thấy tủi thân vì nhận thấy đời sống tình cảm không mấy suôn sẻ. Vì vậy, họ dễ bị ấn tượng với sự dũng cảm và kiêu hãnh của Sư Tử.
Xử Nữ cầu toàn thường bị thu hút bởi một Sư Tử kiêu ngạo
Xử Nữ cầu toàn thường bị thu hút bởi một Sư Tử kiêu ngạo
Tuy nhiên, những người thuộc chòm sao này rất ít khi bộc lộ cảm xúc của mình. Thay vào đó, họ luôn quan tâm đến nhau bằng những lời nhắc nhở nghiêm khắc và thẳng thắn. Đối với họ, đó là cách để giúp người mình yêu tiến bộ và trở thành một người tốt hơn.

7. Thiên Bình

Chòm sao được biểu thị bằng biểu tượng cán cân. Những người thuộc cung hoàng đạo này luôn biết cách cân bằng giữa 2 thứ đó là lý trí và cảm xúc. Họ luôn sáng suốt trong việc sẽ chọn ai, chọn người bạn đời của mình. Và chòm sao có thể chinh phục được một Thiên Bình xinh đẹp và ngay thẳng chính là Song Ngư.
Thiên Bình là mẫu người chủ động trong tình yêu
Thiên Bình là mẫu người chủ động trong tình yêu
Do tính cách bộc trực nên dấu hiệu này sẽ không che giấu cảm xúc của mình mà luôn thành thật với bản thân. Họ luôn chủ động trong tình yêu, không ngần ngại bày tỏ tấm lòng chân thành của mình với đối phương.
Nếu có một cách nào đó bạn thấy họ nói điều gì đó ngọt ngào với ai đó vào một ngày nào đó, đó chắc chắn là Sư TửThiên Bình “phải lòng” hàng đêm.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là những người có tính sở hữu. Họ thường thể hiện sự độc quyền này trước mặt những người họ yêu thương. Thiên Bình là chòm sao thể hiện đặc điểm này của Bọ Cạp. Những người thuộc cung hoàng đạo này đặc biệt quan tâm đến các mối quan hệ khác giới của bạn đời và tỏ ra chiếm hữu ngay cả khi họ chưa phải là người yêu của họ.
Bọ Cạp là những người có tính độc chiếm rất cao
Bọ Cạp là những người có tính độc chiếm rất cao
Mặt khác, chòm sao này cũng rất nắm bắt tâm lý, có sự chân thành và chung thủy trong tình yêu. Khi đã yêu một ai đó, họ sẽ không dễ dàng từ bỏ tình cảm của mình. Thay vào đó, họ sẽ luôn tìm cách chinh phục đối thủ. Đặc biệt, cung hoàng đạo này thường xuyên trêu chọc và khiêu khích người mình yêu để gây chú ý.

9. Nhân Mã

Với tính cách hiếu động, ham học hỏi và ưa khám phá, những người thuộc cung Nhân Mã thường tìm được “người trong mộng” thông qua những chuyến du lịch hoặc nhóm phượt. Chòm sao đó là Bảo Bình. Với sự tương đồng về sở thích, cộng với sự khéo léo, thông minh của mình, chòm sao này dễ dàng lọt “mắt xanh” của các cô gái, chàng trai.
Nhân Mã rất yếu đuối trong chuyện tình cảm
Nhân Mã rất yếu đuối trong chuyện tình cảm
Dấu hiệu này là người khá thông minh, nhạy cảm nhưng không giỏi bộc lộ ra cảm xúc và rất nhút nhát ở trong tình yêu. Vì vậy, trong những chuyến du lịch cùng nhau, họ thường nhìn trộm, đi theo chòm sao Thủy. Nhưng sau một thời gian họ sẽ có đủ dũng khí để tỏ tình với người mình thích.

10. Ma Kết

Ma Kết là một kiểu người truyền thống, cứng nhắc nhưng cũng rất cứng đầu và cố chấp trong tình yêu. Họ luôn kiên nhẫn để có thể bước vào thế giới của Kim Ngưu và sẵn sàng chờ cung hoàng đạo này chấp nhận tình cảm của mình.
Họ rất có trách nhiệm với lời nói của mình nên các cô gái hay chàng trai thuộc cung Kim Ngưu có thể hoàn toàn tin tưởng vào những dấu hiệu này.
Ma Kết kiên nhẫn và ân cần trong tình yêu
Ma Kết kiên nhẫn và ân cần trong tình yêu
Ngoài ra, đối với người mình thích, cung hoàng đạo này cũng trở nên rất quan tâm ân cần và chu đáo. Họ biết cách quan tâm, chăm sóc nhau và sẵn sàng giúp đỡ nhau bất cứ khi nào họ cần. Nếu bạn thấy họ đột nhiên hào hứng giúp đỡ ai đó, đó chắc chắn là người mà họ phải lòng.

11. Bảo Bình

Một Bảo Bình thông minh, đơn độc với cá tính mạnh mẽ sẽ không cho phép người khác dễ dàng nắm bắt được suy nghĩ của mình. Đó là những người “đen đủi” nên không dễ để quan hệ với một ai đó.
Nhân Mã là chòm sao Bảo Bình đem lòng yêu mến
Nhân Mã là chòm sao Bảo Bình đem lòng yêu mến
Tình yêu của chòm sao này thường dựa trên một tình bạn lâu dài. Kết quả là, người thuộc chòm sao Nhân Mã này rất dễ phải lòng – những người mà họ hoàn toàn tin tưởng và hiểu họ sâu sắc.

12. Song Ngư

Song Ngư đang yêu, nhút nhát và hay mắc cỡ. Đứng trước người mình thích là Song Tử, họ thường trở nên ngại ngùng, đỏ mặt, chỉ dám nhìn đối phương thay vì nhìn thẳng. Tuy nhiên, họ cũng không phải là mẫu người chủ động và dễ dàng bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.
Song Ngư là chòm sao lãng mạn và đa tình
Song Ngư là chòm sao lãng mạn và đa tình
Thay vì bày tỏ lòng mình, chòm sao này ngày đêm chỉ biết suy nghĩ, nhớ nhung. Là những người có tâm hồn lãng mạn và yêu đời, họ thường mơ về một tình yêu trong mơ và một kết thúc có hậu với người kia.
Trên đây là một số thông tin về 12 cung hoàng đạo nữ yêu thầm ai, hi vọng nó sẽ giúp các bạn có được những thông tin hữu ích và hiểu thêm về 12 cung hoàng đạo.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *