12 cung hoàng đạo nữ váy cưới sẽ phù hợp với kiểu nào?

Có thể bạn chưa biết, con gái phù hợp với kiểu váy cưới nào phụ thuộc vào chỉ số 12 cung hoàng đạo nữ váy cưới của cô ấy. Trong chiêm tinh học, 12 chòm sao nữ tương ứng với những kiểu váy cưới khác nhau. Chỉ khi mặc chiếc váy cưới phù hợp với mình, bạn mới thực sự là người đẹp nhất.
Hôn nhân là kết quả của một tình yêu đẹp, là điều thiêng liêng và quan trọng của đời người. Không ai muốn mình xấu xí, luộm thuộm trong ngày cưới. Chính vì vậy cô dâu luôn xinh đẹp nhất.

12 cung hoàng đạo nữ váy cưới nào sẽ phù hợp với các nàng?

MA KẾT: CỔ ĐIỂN

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này được coi là “nữ hoàng của sự tự chủ”. Họ có thể không lên kế hoạch cho đám cưới, nhưng họ luôn là người giám sát mọi thứ. Phụ nữ Ma Kết là những người nghiện công việc, họ yêu thích sự hoàn hảo, sạch sẽ và truyền thống. Một chiếc váy suông cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo cho cung hoàng đạo này.
màu
Nữ Ma Kết thích những gì hoàn hảo, chỉn chu và truyền thống

KIM NGƯU: THANH LỊCH, QUÝ PHÁI

Phụ nữ Kim Ngưu cực kỳ chậm rãi và tỉ mỉ. Dù có thể không phải là người đầu tiên về đích nhưng họ vẫn có nghị lực để đi đến cuối con đường. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thích sống cuộc sống giàu sang. Nhưng họ không phải là những người có xu hướng đua đòi hay phô trương vật chất. Phụ nữ Kim Ngưu cũng thích những điều tử tế và lãng mạn. Đó là lý do tại sao chúng phù hợp với những chiếc váy cưới nhẹ nhàng và thanh lịch với ít trang sức nhỏ.
xanh
Nữ Kim Ngưu thích những gì nhẹ nhàng, lãng mạn

XỬ NỮ: KHÔNG QUÁ CẦU KỲ

Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người cầu toàn. Họ cũng thông minh và thực tế. Kiểu váy nữ phù hợp với Xử Nữ nên là kiểu váy không quá cầu kỳ, không quá thấp, nó phải có nét gì đó tinh tế và quý phái. Những chiếc váy cổ vuông là lựa chọn tuyệt vời cho Xử Nữ. Kiểu váy này có thể giúp họ khoe xương quai xanh và tạo vẻ thanh lịch, quyến rũ.
hồng
Kiểu váy phù hợp với Xử Nữ là những chiếc váy có một chút gì đó tinh tế và quý phái

SƯ TỬ: BÓ SÁT VÀ VẢI REN CÀI ĐẦU

Phụ nữ Sư Tử có xu hướng thích thể hiện bản thân. Họ tuân theo tiêu chí “đẹp khoe ra, che giấu”, đó là lý do họ luôn chọn những bộ váy bó sát để tôn lên đường cong của cơ thể. Những chiếc váy cưới mỏng, vừa vặn với phần thắt lưng bằng voan hoặc ren sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này.
dạ hội
Với tiêu chí “đẹp khoe xấu che” họ luôn chọn những trang phục bó sát để làm nổi bật đường cong cơ thể

NHÂN MÃ: VÁY ÁO KẾT HỢP

Đừng ngạc nhiên khi nghe những lựa chọn “quái đản” của các cô gái Nhân Mã. Vì cung hoàng đạo này có xu hướng thích những điều mới mẻ và thay đổi thường xuyên nên họ luôn chọn những gì họ thấy thú vị. Cung hoàng đạo này cũng có xu hướng “đi ngược lại thế giới”, đó là lý do họ sẽ chọn cách kết hợp trang phục cho mình. Ngoài ra, kiểu trang phục này cũng rất tiện lợi cho Nhân Mã khi khiêu vũ trong bữa tiệc.
Cung hoàng đạo này có xu hướng “đi ngược lại với thế gian” họ sẽ chọn sẽ kiểu váy áo kết hợp
Cung hoàng đạo này có xu hướng “đi ngược lại với thế gian” họ sẽ chọn sẽ kiểu váy áo kết hợp

BẠCH DƯƠNG: CẦU KỲ, ĐƯỢC ĐÍNH NHIỀU TRANG SỨC

Những người thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng muốn được quan tâm và chăm sóc. Họ thích những thứ cầu kỳ một chút nhưng vẫn có cấu trúc nhất định. Những chiếc váy mà Bạch Dương chọn có thể dài hoặc ngắn nhưng nó phải có gì đó khác biệt. Những bộ quần áo nạm vàng, bạc, châu báu … tạo vẻ óng ánh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Bạch Dương.
Những chiếc váy mà Bạch Dương chọn có thể là váy dài hoặc ngắn nhưng nó phải có gì đó khác biệt
Những chiếc váy mà Bạch Dương chọn có thể là váy dài hoặc ngắn nhưng nó phải có gì đó khác biệt

BẢO BÌNH: ĐỘC ĐÁO, CÓ TÍNH ĐƯƠNG ĐẠI

Bảo Bình được xem như một người sáng tạo. Họ thích những gì miễn phí, mới mẻ và độc đáo. Chính vì vậy họ có thể chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời thay vì các trung tâm tiệc cưới. Với mong muốn trở thành người quan trọng nhất trong hôn nhân, phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thường có xu hướng chọn những chiếc váy cưới độc đáo, hiện đại mà vẫn tôn lên được vẻ đẹp của họ.
Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này chọn cho mình những chiếc váy cưới độc đáo
Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này chọn cho mình những chiếc váy cưới độc đáo

SONG TỬ: MỘT TẤM VẢI CHE ĐẦU VÀ TRANG PHỤC ĐƠN GIẢN

Phụ nữ Song Tử có xu hướng chọn những bộ váy đơn giản nhưng tôn lên vẻ đẹp của họ. Không quá xa hoa, không quá gợi cảm, cũng không quá phức tạp, một chiếc váy cưới đơn giản với phần mấn đội đầu cũng đủ khiến Song Tử trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong lễ đường.
Một chiếc váy cưới đơn giản cùng mảnh vải che đầu đủ khiến Song Tử trở thành người phụ nữ đẹp nhất buổi lễ
Một chiếc váy cưới đơn giản cùng mảnh vải che đầu đủ khiến Song Tử trở thành người phụ nữ đẹp nhất buổi lễ

THIÊN BÌNH: CỔ ĐIỂN, TAY LỬNG

Chọn váy cưới thật khó đối với cung hoàng đạo này. Các cô gái phải suy nghĩ rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục. Sau tất cả các đề cử, Thiên Bình sẽ chọn cho mình một chiếc váy có kiểu dáng cổ điển, tay dài hoặc lửng. Kiểu trang phục này khiến Thiên Bình trở nên quý phái và xinh đẹp hơn bao giờ hết.
Thiên Bình sẽ chọn cho mình một chiếc váy với phong cách cổ điển
Thiên Bình sẽ chọn cho mình một chiếc váy với phong cách cổ điển

CỰ GIẢI: KIỂU VÁY ĐƠN GIẢN VÀ MẠNG CHE MẶT

Cự Giải là tuýp phụ nữ rất chăm lo cho gia đình. Đó là lý do tại sao họ sẽ trưng cầu ý kiến ​​từ những người thân yêu trong gia đình của họ. Hoặc, khi quyết định giữa các lựa chọn, Cự Giải sẽ trực giác chọn trang phục mà họ thấy gần gũi hoặc quen thuộc nhất. Cùng với đó, mạng che mặt sẽ khiến cô dâu Cự Giải thêm phần nổi bật.
Cự Giải sẽ chọn chiếc váy mà họ thấy gần gũi hay có cảm giác thân quen nhất
Cự Giải sẽ chọn chiếc váy mà họ thấy gần gũi hay có cảm giác thân quen nhất

SONG NGƯ: ĐẦM REN NGỌT NGÀO

Song Ngư có lẽ là cung hoàng đạo quan tâm và đầu tư nhất cho cuộc hôn nhân của họ. Đối với họ, lễ cưới là cơ hội lớn nhất để cung hoàng đạo này hóa thân thành nhân vật chính của câu chuyện cổ tích. Là một người mơ mộng, yêu thích sự lãng mạn và ngọt ngào, Song Ngư có xu hướng chọn những chiếc váy ren xinh xắn, sự kết hợp này sẽ khiến Song Ngư trông như một nàng công chúa trong câu chuyện yêu thích của mình.
Song Ngư chọn những chiếc đầm ren xinh đẹp, sự kết hợp này sẽ khiến họ giống một nàng công chúa
Song Ngư chọn những chiếc đầm ren xinh đẹp, sự kết hợp này sẽ khiến họ giống một nàng công chúa

THIÊN YẾT: CẦU KỲ, QUYẾN RŨ

Giống như Bạch Dương, Thiên Yết là những người thích được chú ý và chăm sóc. Đó là lý do tại sao họ sẽ chọn những chiếc váy cầu kỳ và quyến rũ (như váy đuôi cá chẳng hạn). Kiểu trang phục này sẽ giúp nữ Thiên Yết trông tự tin và xinh đẹp hơn. Ngược lại, những bộ quần áo nhẹ nhàng và đơn giản hiếm khi phù hợp với phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này.
Kiểu váy này sẽ giúp cô nàng Thiên Yết trông tự tin và xinh đẹp hơn
Kiểu váy này sẽ giúp cô nàng Thiên Yết trông tự tin và xinh đẹp hơn
Mỗi chòm sao đều có phong cách và cá tính riêng. Khám phá bí quyết chọn váy cưới đẹp của 12 cung hoàng đạo nữ váy cưới sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm chiếc váy cưới hoàn hảo cho mình.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *