12 cung hoàng đạo nữ làm nghề gì sẽ phù hợp với tính cách

12 cung hoàng đạo nữ làm nghề gì vì tính cách và đam mê là hai yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn nghề nghiệp. Mỗi người sẽ có một tính cách hoàn toàn khác nhau, tương ứng với một công việc phù hợp. Vậy nghề nghiệp của 12 chòm sao là gì? Công việc mới nào phù hợp với tính cách của bạn nhất? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

nghĩa
Nghề nghiệp của 12 cung hoàng đạo hợp với tính cách

12 cung hoàng đạo nữ làm nghề gì hợp với tính cách họ

1. Aries – Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vốn dĩ là những người khá năng động, hoạt bát, thích khám phá nhiều điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ luôn đưa ra những quyết định khá mạnh mẽ và khó khăn. Tinh thần làm việc của Bạch Dương luôn hừng hực khí thế. Dù khó khăn đến đâu, Bạch Dương vẫn luôn cố gắng tìm cách vượt qua.
Vì vậy, con đường sự nghiệp của Bạch Dương khá sáng sủa và tốt đẹp. Tiền bạc vật chất rủng rỉnh đầy túi. Tuy thời trẻ và tuổi trung niên không gặt hái được nhiều thành công. Nhưng thời hậu vận khá hanh thông với các công việc kinh doanh bất động sản, nhà hàng hay du lịch.
tháng
Bạch Dương vốn là người khá năng động, sôi nổi và thích khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống

2. Taurus – Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu  là người thích yên tĩnh, sống nội tâm, không quá bon chen với cuộc sống xã hội. Kim Ngưu luôn là người cầu toàn trong mọi việc, không thích mạo hiểm, chỉ dám tiến hành những gì an toàn. Đây là mẫu người khá cẩn thận và tỉ mỉ. Luôn sống có kế hoạch trước sau, bình tĩnh và luôn có trách nhiệm với những việc mình làm.
Điểm mạnh của Kim Ngưu là cần cù, siêng năng và chăm chỉ. Vì vậy, Kim Ngưu rất thích hợp thực hiện những công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ như công việc của giáo viên, luật sư, đầu bếp, v.v.
tiếng anh
Kim Ngưu luôn cầu toàn trong mọi việc, không thích liều lĩnh, cái gì chắc ăn mới dám tiến hành

3. Gemini – Song Tử (21/5 – 20/6)

Song Tử vốn dĩ khá thông minh, tài giỏi và nhanh nhẹn. Thậm chí, chỉ cần có cơ hội đến Song Tử sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tính cách của Song Tử khá thoải mái và vui vẻ, thích giao tiếp với mọi người xung quanh.
Song Tử luôn dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm ra những điều sai trái trong cuộc sống. Chính nhờ óc sáng tạo và tư duy của Song Tử mà sự nghiệp ngày càng hanh thông và thu về không ít tiền bạc vật chất.
Do tính cách này, Song Tử thích hợp với những công việc năng động và sáng tạo. Những nghề nghiệp phù hợp với cung hoàng đạo Song Tử là ẩm thực, bán hàng, bất động sản, pha chế hoặc du lịch, thời trang.
tâm linh
ính cách của Song Tử khá thoải mái và vui vẻ, thích giao tiếp với mọi người xung quanh

4. CancerCự Giải (21/6 – 22/7)

Cự Giải là một dấu hiệu rất nhạy cảm và dễ xúc động. Cảm xúc của người tuổi ung thư khá đầy đặn, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác ngay cả khi họ cũng gặp không ít khó khăn. Đây cũng chính là điểm nổi bật khiến Cự Giải luôn được những người xung quanh yêu quý và kính trọng. Mặc dù bề ngoài của Cự Giải khá yếu đuối và mỏng manh nhưng tiềm thức bên trong lại khá mạnh mẽ.
Chính vì tính cách này mà Cự Giải thích hợp với những công việc tập thể, cộng đồng. Cự Giải là người kết nối mọi người về mặt tình cảm. Công việc phù hợp cho người bị ung thư là giáo viên, nhân viên xã hội, tình nguyện viên, nhà tâm lý học hoặc nông dân.
tượng
Bên ngoài Cự Giải khá yếu đuối, mỏng manh nhưng tiềm thức bên trong tâm hồn của họ khá mạnh mẽ

5. LeoSư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là một trong những chòm sao có tính cách khá nóng nảy và khó chịu. Mặc dù kỹ năng của Sư Tử khá thông minh và tài năng nhưng tính cách này lại tự hủy hoại con đường đến với danh vọng của chính mình. Sự nóng vội và vội vàng sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội vàng trong kinh doanh.
Sư Tử luôn là tâm điểm chú ý của mọi người, những quyết định của Sư Tử khá mạnh mẽ và chắc chắn. Vì người thuộc cung Sư Tử rất xứng đáng là một nhà lãnh đạo, thủ lĩnh tiềm năng.
Do tính cách này, Sư Tử thích hợp với những công việc có tính rủi ro cao. Một là thành công mang lại nhiều may mắn và tiền bạc. Thứ hai là thất bại trắng tay. Vì vậy, những ngành nghề phù hợp với Sư Tử là những công việc có lĩnh vực giải trí, ăn uống, nhà hàng, khách sạn.
Những quyết định của Sư Tử khá mạnh mẽ và chắn chắc
Những quyết định của Sư Tử khá mạnh mẽ và chắn chắc

6. Virgo – Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ luôn khá tỉ mỉ và là người cầu toàn trong mọi việc. Nhờ tính cách này mà Xử Nữ luôn gặt hái được nhiều thành công và may mắn trong công việc.
Không chỉ vậy, Xử Nữ là người rất thích học hỏi và đam mê, tìm tòi những điều mới lạ. Họ có thể dành hàng giờ để suy nghĩ về vấn đề mà bản thân đang thắc mắc. Vì vậy, Xử Nữ chỉ thích hợp với những công việc đòi hỏi sự cầu toàn và tỉ mỉ như biên tập viên, nhà văn, nhà phê bình ẩm thực, nhà tạo mẫu đồ ăn, v.v.
Xử Nữ là người thích học hỏi và đam mê, tìm tòi cái mới
Xử Nữ là người thích học hỏi và đam mê, tìm tòi cái mới

7. Libra – Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một người rất thoải mái và vui vẻ. Thiên Bình là người rất khéo ăn nói, ứng xử nên các mối quan hệ giao tiếp luôn tốt đẹp và thân thiết. Thiên Bình có thể thu phục người khác ngay từ lần đầu tiếp xúc vì lời nói của họ khá chuẩn và ngọt ngào.
Đây cũng là một thế mạnh khiến Thiên Bình thành công trong công việc. Vì vậy, Thiên Bình nên chọn những công việc giao tiếp như du lịch, nghệ thuật, ngoại giao, kinh doanh, đàm phán, nhân sự, giám sát, dịch vụ khách hàng.
Thiên Bình là người rất khéo léo trong việc ăn nói và cư xử
Thiên Bình là người rất khéo léo trong việc ăn nói và cư xử

8. Scorpio – Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp là người mạnh mẽ và kiên định. Họ là những người khá gai góc và khó chịu khiến người khác ngại gặp. Hổ Cáp là người có sở thích và đam mê trái ngược với những người khác.
Những sáng tạo của Hổ Cáp luôn bị người khác cho là điên rồ, không có thật. Tuy nhiên, những đổi mới này có thể giúp Hổ Cáp trở thành những nhà lãnh đạo tài ba. Hổ Cáp luôn có một cái đầu khôn ngoan, nhưng hơi lạnh lùng. Một là một, hai là hai.
Hổ Cáp luôn phân biệt rõ ràng giữa tình yêu và công việc. Do đó, những công việc mà Hổ Cáp nên chọn là chuyên gia ẩm thực, nhà khoa học, nhà khảo cổ học, chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật, hoặc phóng viên điều tra.
Bò Cạp là người có những sở thích và đam mê trái ngược với mọi người
Bò Cạp là người có những sở thích và đam mê trái ngược với mọi người

9. SagittariusNhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người khá năng động, hướng ngoại, thích bay nhảy. Dù trong công việc hay tình yêu, Nhân Mã luôn tìm kiếm những điều mới mẻ. Tôi không thích ai ràng buộc và tạo áp lực cho Nhân Mã. Bù lại, sự sáng tạo và tư duy của Nhân Mã luôn giúp con đường sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công.
Không chỉ vậy, sự khéo léo trong giao tiếp cũng là một thế mạnh mang đến nhiều thành công cho Nhân Mã. Những nghề nghiệp phù hợp với Nhân Mã là du lịch, ẩm thực, văn học, tôn giáo và nghệ thuật. Những công việc đòi hỏi tính toàn cầu và khả năng ngoại giao tốt.
Không thích ai ràng buộc và tạo sức áp cho Nhân Mã
Không thích ai ràng buộc và tạo sức áp cho Nhân Mã

10. Capricornus – Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là một người khá lôi kéo và gian xảo. Họ luôn tìm ra cách để đạt được thành công, dù khó khăn đến đâu Ma Kết vẫn kiên trì và cố gắng vượt qua. Không chỉ vậy, lối sống của Ma Kết khá bền vững, tỉ mỉ, họ luôn phấn đấu đến cùng để đạt được điều mình muốn.
Điểm mạnh của Ma Kết là cái đầu ngày càng khôn ngoan hơn. Những tính toán của Ma Kết luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ và làm theo. Cũng chính với tính cách này mà Ma Kết thích hợp với những công việc đòi hỏi áp lực cao như kinh tế, khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin và quản lý.
Ma Kết khá bền vững, tỉ mỉ, họ luôn phấn đấu đến cùng để đạt những gì mình mong muốn
Ma Kết khá bền vững, tỉ mỉ, họ luôn phấn đấu đến cùng để đạt những gì mình mong muốn

11. Aquarius – Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người khá độc lập, họ thích làm những gì mình thích và sống nội tâm. Các quyết định của Bảo Bình có tầm nhìn hạn chế. Do tính cách này, các Bảo Bình hiếm khi gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.
Bảo Bình cần rèn luyện tính cách và cố gắng nhiều hơn nữa. Hãy cởi mở, không chỉ bằng cách tạo cơ hội cho bản thân mà còn bằng cách tạo cơ hội cho người khác hỏi về bạn. Do tính cách này mà Bảo Bình chỉ thích hợp làm việc trong những môi trường độc lập như nội trợ, nhân viên văn phòng, kinh doanh online, ..
Bảo Bình là người có tính cách khá độc lập, thích làm theo những gì bản thân thích, sống hướng nội
Bảo Bình là người có tính cách khá độc lập, thích làm theo những gì bản thân thích, sống hướng nội

12. Pisces – Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư là người điềm đạm và tình cảm. Tuy nhiên, Song Ngư khá trung thực, thẳng thắn. Trong cuộc sống, hãy luôn được người khác yêu quý và tôn trọng.
Không những vậy, Song Ngư không thích chừng mực, yêu ghét luôn được cân nhắc rõ ràng. Chính tính cách này khiến Song Ngư chỉ thích hợp với những công việc mà họ yêu thích như kinh doanh, giải trí, công tác xã hội, từ thiện.
Trong cuộc sống Song Ngư luôn được người khác yêu mến và quý trọng
Trong cuộc sống Song Ngư luôn được người khác yêu mến và quý trọng
Trên đây là nghề nghiệp phù hợp 12 cung hoàng đạo nữ làm nghề gì. Mời các bạn tham khảo và chọn cho mình một công việc ổn định và phù hợp hơn. Tùy theo tính cách và đam mê của mỗi người mà việc lựa chọn công việc cũng hoàn toàn khác nhau. Chúc các bạn thành công trong việc lựa chọn và thu về nhiều điều may mắn và thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình.

 

Da mụn khiến tôi lao đao với cuộc sống khi không thể tìm được việc làm

Tôi từng mua bộ váy thật đẹp nhưng lại cất vào tủ không dám mặc vì mụn lưng. Nay đã hết mụn hoàn toàn nhờ cách đơn giản này

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *