12 cặp đôi cung hoàng đạo phức tạp nhất năm 2021

thả thính

Bên cạnh những , cặp đôi tương hợp với nhau, tính cách đối lập trở nên bổ sung cho nhau thì cũng có những cung hoàng đạo phức tạp nhất, rắc rối.

12 cặp đôi cung hoàng đạo phức tạp nhất, rất dễ mâu thuẫn với nhau.

Nếu bạn vẩn chưa biết đâu là cung hoàng đạo phức tạp nhất thì bạn càng không nên bỏ qua bài viết này, hãy né xa các cung hoàng đạo này nhé.

1 / Bạch Dương và Xử Nữ

thả thính
Bạch Dương và Xử Nữ

Một cái gì đó đã mang hai mặt đối lập này lại với nhau. Xử Nữ ngưỡng mộ sự tự tin và thiếu kiểm soát của Bạch Dương đối với nhau. Bạch Dương thấy Xử Nữ rất xuất sắc, có thể làm bất cứ điều gì.

Tuy nhiên, Bạch Dương chấp nhận rủi ro và không suy nghĩ thấu đáo trước khi hành động, điều này khiến Xử Nữ thường xuyên lo lắng.

Nếu Bạch Dương cứng rắn với Xử Nữ, mối quan hệ sẽ kết thúc. Khi lửa (Bạch Dương) và đất (Xử Nữ) gặp nhau, rất khó để họ hiểu nhau.

2 / Kim Ngưu và Bọ Cạp

tiếng anh
Kim Ngưu và Bọ Cạp

Kim NgưuHổ Cáp quấn lấy nhau say đắm về mặt thể xác dù thuộc 6 cung hoàng đạo khó yêu nhất. Cả hai đều đam mê, thận trọng và hay ghen tuông nên nảy sinh nhiều vấn đề. Kim Ngưu sẽ không hiểu hành vi ghen tuông của Hổ Cáp phải có đi có lại.

Cặp đôi hoàng đạo này sẽ tự đi vào ngõ cụt mà không ai chịu nhượng bộ. Mối quan hệ của họ chỉ thích hợp trong phòng ngủ, hơn nữa rất dễ làm tổn thương nhau.

3 / Song Tử và Bảo Bình

bạch dương
Song Tử và Bảo Bình

Song Tử và Bảo Bình là một cặp đôi hoàn hảo trong 12 chòm sao. Họ thích trò chuyện trí tuệ và tự do. Cả hai đều thích giao lưu, xã hội nhưng vì những mục đích khác nhau.

Song Tử dễ thích nghi hơn Bảo Bình và thể hiện cảm xúc của họ rất tốt. Song Tử không nhất quán và Bảo Bình không thể đoán trước. Đôi khi hai tính cách này bất đồng, nhưng thực tế là như vậy.

4 / Cự Giải và Song Ngư

nghĩa
Cự Giải và Song Ngư

Cự Giải Song Ngư đồng thời là những người sáng tạo, chu đáo và nhạy cảm, nhưng Cự Giải lại tỏ ra quá xúc động mà Song Ngư không hiểu.

Ngoài ra, Cự Giải phát hiện ra rằng các mối quan hệ ảnh hưởng đến họ và biến họ thành con người của ngày hôm nay. Tuy nhiên, Song Ngư không học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ.

Cả hai đều chỉ tốt cho công việc sáng tạo và nghệ thuật. Các mối quan hệ hàng ngày thật khó khăn đối với họ.

Xem thêm: Thành phần trị mụn hiệu quả

5 / Sư tử và Nhân Mã

aries
Sư tử và Nhân Mã

Sư TửNhân Mã đều biết cách để có khoảng thời gian vui vẻ và tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời. Nhân Mã thường pha trò, và Sư Tử có sức hấp dẫn riêng của họ. Có lẽ Sư Tử cần ai đó khiến họ tỏa sáng mà Nhân Mã không đáp ứng được. Đặc biệt là khi Sư Tử mất bình tĩnh hoặc cần được chở che.

Tuy nhiên, cả hai đều là những người không sợ hãi và vui vẻ yêu thương, vì vậy họ hợp tác để có một mối quan hệ lâu dài.

6 / Xử Nữ và Bảo Bình

cái nhất
Xử Nữ và Bảo Bình

Xử Nữ quan tâm đến những gì người khác nghĩ về họ, còn Bảo Bình thì không. Xử Nữ ổn định, an toàn và thích dựa vào những thứ đã được thử và kiểm tra. Trong khi đó, Bảo Bình thích sáng tạo và tò mò về những điều mới mẻ, chưa được thử nghiệm.

Bảo Bình dễ khiến Xử Nữ nản lòng vì quá mất tập trung và liều lĩnh. Tuy nhiên, Xử Nữ mong muốn được tự do như Bảo Bình nên họ rất ngưỡng mộ. Dù tính cách trái ngược nhau nhưng Xử Nữ vẫn thích ở bên Bảo Bình để bù đắp cho bản thân.

 

7 / Thiên Bình và Song Ngư

tròn
Thiên Bình và Song Ngư

Thiên BìnhSong Ngư thực sự tốt bụng, quan tâm và ngọt ngào. Thiên Bình ngưỡng mộ và thích ở bên Song Ngư.

Thiên Bình và Song Ngư rất lãng mạn và thích lãng mạn hóa tình yêu. Cả hai đều là người mơ mộng nên khó đạt được mục tiêu thực tế. Hai người yêu nhau lãng mạn, đùm bọc lẫn nhau để được hưởng hạnh phúc lâu dài.

8 / Bọ Cạp và Sư Tử

Bọ Cạp và Sư Tử

Nó là cặp đôi quyền lực của thời đại. Hai cung hoàng đạo này là những người năng động, hiếu chiến và kiêu hãnh. Mọi người xem họ là những nhà lãnh đạo mẫu mực. Scorpio coi trọng sự trung thực và niềm đam mê hơn tất cả, nhưng Leo không trung thực cho lắm. Nếu Sư Tử nói dối một chút để không làm tổn thương người khác, điều đó cũng không sao cả.

Đôi khi Sư Tử tán tỉnh ai đó để dụ dỗ, nhưng Hổ Cáp lại không hiểu ghen tuông. Trong một mối quan hệ, cả hai lấn át lẫn nhau, tạo nên một mối quan hệ phức tạp.

9 / Nhân Mã và Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình

Nhân Mã và Thiên Bình là những vị khách tuyệt vời của bữa tiệc vì họ rất cởi mở và thân thiện. Nhân Mã và Thiên Bình đều tránh xung đột, tuy nhiên, cách họ giải quyết tình huống tạo ra khoảng cách và các vấn đề giữa họ.

Nhân Mã thích độc lập, không thích hợp với Thiên Bình ghét ở một mình. Nhân Mã khá thẳng thắn, không tế nhị như Thiên Bình.

10 / Ma Kết và Cự Giải

Ma Kết và Cự Giải

Ma KếtCự Giải chia sẻ với nhau rất nhiều điều. Cả hai trân trọng bạn bè và gia đình, xây dựng một ngôi nhà.

Cả hai đều đáng tin cậy, tuy Ma Kết ít cảm xúc hơn Cự Giải nhưng họ vẫn sẵn sàng là bờ vai vững chắc giúp Cự Giải vượt qua mọi thăng trầm trong tình cảm. Ngoài ra, Ma Kết không yêu cầu cởi mở trong tình cảm như Cự Giải.

Ngoài ra, Ma Kết thường dè dặt hơn trong các mối quan hệ so với Cự Giải. Tất nhiên là có thử thách nhưng chỉ cần hai người muốn có duyên thì sẽ vượt qua được khó khăn.

cách hết mụn lưng

Sợ mặc váy vì không biết cách hết mụn lưng hiệu quả

11 / Bảo Bình và Nhân Mã

Bảo Bình và Nhân Mã

Cả hai đều thích đi du lịch và gặp gỡ những người mới. Ngay cả khi họ không được đi cùng, họ vẫn đi. Cả hai đều tôn trọng sự độc lập của đối phương.

Tuy nhiên, hai người quá độc lập cũng tách rời nhau. Họ dường như bắt đầu cùng nhau và sau đó đi theo hai hướng khác nhau.

12 / Song Ngư và Ma Kết

Song Ngư và Ma Kết

Song Ngư thích dành thời gian mơ mộng và suy nghĩ, trong khi Ma Kết rất thực tế.

Song Ngư đôi lúc trầm tính và hơi ranh mãnh nên không thích hợp với Ma Kết. Song Ngư nhạy cảm với những ảnh hưởng hơn Ma Kết, vì vậy lúc bình yên Ma Kết không nên phản ứng lại Song Ngư.

Song Ngư hay nghi ngờ, vì vậy Ma Kết luôn cần bằng chứng. Song Ngư đáng tin cậy hơn Ma Kết rất nhiều, có cái nhìn hoàn toàn khác về cuộc sống và thế giới, vì vậy các mối quan hệ riêng tư và công khai của họ đều gặp rắc rối.

Lời kết:

Bài viết này mô tả 12 cặp đôi cung hoàng đạo phức tạp nhất chỉ mang tính tham khảo. Hy vọng các bạn tìm thấy được người bạn đời cùng đồng hành với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.